Sửa Chữa Và Nâng Cấp Nhà Xưởng

Cải Tạo, Sửa Chữa và Nâng Cấp Nhà Xưởng

Đa phần các nhà xưởng, nhà kho sau thời gian hoạt động sản xuất bắt đầu xuất hiện tình trạng xuống cấp.

Do đó cần phải bảo trì, cải tạo, sữa chữa nhà xưởng, nhà kho để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Điều này rất cần thiết với các doanh nghiệp có nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… đã hoạt động được thời gian dài, hoặc mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển mở rộng, đổi mới của doanh nghiệp.

Nắm bắt những nhu cầu đó Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng QUANG MINH chúng tôi chuyên nhận dịch vụ bảo trì, cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại các khu công nghiệp Bình Dương ,Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công nhà xưởng và đội thợ lành nghề tận tâm trong công việc.

QUANG MINH sẽ mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ cải tạo , sửa chữa chất lượng, giá cả phải chăng, luôn đặt uy tín công ty lên hàng đầu.

Các hạng mục công việc doanh nghiệp cần sửa chữa cải tạo nhà xưởng, nhà kho, bãi xe … như :

– Chống thấm, chống dột mái : Sau nhiều năm chịu nắng mưa thì mái của nhà xưởng bắt đầu bị ăn mòn và mục. Nước mưa có thể thấm xuyên và chảy vào trong, gây hư hỏng hàng hóa hoặc chạm chập điện.

– Chống thấm nền nhà xưởng : một vài nhà xưởng, nhà kho sau nhiều năm thì lớp pê-tông nền bắt đầu rữa ra. Điều đó làm nước thấm ngược lên tạo ẩm mốc. Hoặc làm bông lớp sơn Epoxy chống thấm. Nên cần phải sơn lại.

– Sơn nhà xưởng, sơn tường, sơn rào, sơn nền epoxy, sơn khung thép tiền chế cũng cần thực hiện.  Việc sơn sửa sẽ bảo vệ nhà xưởng cho những năm tiếp theo.

– Cải tạo hệ thống thoát nước : sau nhiều năm thì hệ thống thoát nước của nhà máy bắt đầu lắng đọng chất bẩn. Hệ thống thoát không còn khả năng thoát nước như trước. Có thể gây ngập úng khi mùa mưa đến. Gây ảnh hưởng công việc hoặc hư hại đến máy móc, hàng hóa. Chính vì vậy cải tạo hệ thống thoát nước cũng rất cần thiết.

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng các hạng mục khác:

– Ngoài ra, một số hạng mục xây dụng bị hư hỏng cũng cần sửa chữa như : tường vách bị nứt; hàng rào bị hư; đường nhựa nội bộ bị hư hỏng ổ gà; …

– Hệ thống điện, nước: Hệ thống phân phối điện, hệ thống chiếu sáng, điều hòa không khí, quạt, cấp nước. Nên thực hiện kiểm tra chụp nhiệt hồng ngoại hệ thống điện 1 năm 1 lần để phòng ngừa sự cố.

– Bảo trì hệ thống điện lạnh văn phòng, nhà máy.

– Sửa chữa, bảo trì hệ thống điện công nghiệp.

– Sơn nước khu văn phòng.

– Thay mới vách tole, máy tole nhà xưởng.

– Cải tạo nền nhà xưởng, sơn epoxy, cắt ron mới.

– Các dịch vụ cải tạo , sữa chữa khác liên quan đến nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà tiền chế.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, cải tạo các nhà máy lớn, nhà xưởng, nhà kho… Chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của quý khách QUANG MINH phục vụ tư vấn, cải tạo , sửa chữa 24/24 kể cả ngày lễ tết.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỂN PHÍ:

Hotline: 0901.30.10.81

Email: sale@quangminhpro.vn

Địa chỉ Văn Phòng: 251/41, Lê Quang Định, P.11, Bình Thạnh

Kho Xưởng : 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12

Website: QUANGMINHPRO.VN