Spread the love

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

  • Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh kính chúc Quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Lịch sử hình thành:

   Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh được thành lập vào năm 2005.  Với  hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những gói dịch vụ xây dựng chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh hình thành và phát triển dự trên nền tản vững chắc. Và có tầm nhìn rộng trong lĩnh vực xây dựng. Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh đang dần khẳng định được vị trí của mình.  Trong sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bằng sự uy tín và chất lượng qua mỗi công trình thi công.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, có tầm nhìn nhạy bén, luôn bắt kịp xu thế mới trong ngành. Nhân viên kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm với những mẫu thiết kế độc đáo, giàu tính sáng tạo.  Cùng đội ngũ công nhân lành nghề chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng về chất lượng công trình. Đạt tiến độ thi công, giá thành cạnh tranh hợp lý nhất  cho quý khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

Xây dựng mới nhà cửa: Xây nhà cấp 4, chung cư, nhà ống, nhà lầu, biệt thự,….

Sửa chữa nhà : Xây, tô, ốp, lát gạch, sửa chữa nâng cấp mặt tiền nhà, xây mới vách ngăn, nâng cấp nhà bếp, nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị…

Điện Nước : Nhận sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước,chìm – nổi. Nhận đi mới, lắp đặt đường điện, đường nước mới, Thay mới các thiết bị điện, các thiết bị nước sinh hoạt.

Chống Thấm – Chống Dột: Nhận chống thấm sân thượng, toilet, nhà vệ sinh, vách sông. Nhận chống dột mái tôn, thay mái tôn mới.

Thạch Cao : Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao một mặt, hai mặt, và nhận làm trần thạch cao thả ( trần thạch cao có khung xương nổi.)

Sơn Nhà: Nhận sơn nước nhà cũ, sơn nước nhà mới, nhận sơn dầu cửa sắt, sơn dầu cửa gỗ, sơn dầu các loại vật liệu sắt, vật liệu gỗ.

Nhôm Kính: Cung cấp dịch vụ làm cửa nhôm kính, vách ngăn nhôm kính. Với nhiều mẫu mã đa dạng, thi công lắp đặt nhanh chóng và giá cả cạnh tranh nhất.

Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh:

Với phương châm uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh là cở sở hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và ưu đãi tốt nhất..

Trong suốt thời gian hoạt động, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh luôn không ngừng học tập những phương pháp mới. Nhằm cải tiến phương tiện kỹ thuật, nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân viên. Đồng thời giữ vững tiềm lực tài chính để có giải pháp xây dựng tối ưu cho mọi công trình.

Vì mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà dân dụng hàng đầu tại TP HCM. Và các vùng lân cận, Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh. Luôn lấy uy tín, chất lượng, hiệu quả làm phương châm hoạt động. Đến nay, công ty tự hào đã tạo dựng được lòng tin với nhiều khách hàng trong và ngoài TP HCM.

Đến với Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh. Khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ dịch vụ, tư vấn phong thủy nhà ở. Quá trình thi công đạt chất lượng, tiến độ thi công nhanh chóng. Với tinh thần luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và thái độ tận tình làm việc chuyên nghiệp. Công ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ quý khách 24/7.

Phương thức làm việc:

Với những thiết kế chưa có độ chuẩn xác cao từ khi xây dựng ngôi nhà của bạn. Cộng thêm những biến cố do điều kiện thời tiết, quá trình sử dụng … Ngôi nhà phố của bạn gặp một số sự cố là điều không thể tránh khỏi. Điều này làm mất đi giá trị thẩm mỹ, độ an toàn của ngôi nhà. Vấn đề sửa chữa nhà phố của quý khách nằm trong khả năng của các kỹ sư và chuyên gia Quang Minh.

Bên cạnh đó, còn nhiều lý do để quý khách muốn hoàn thiện ngôi nhà của mình. Chúng tôi không muốn nói sâu xa về các vấn đề đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp quý khách hiểu rõ các vấn đề, nhu cầu của quý khách đang cần. Sữa chữa nhà phố gồm rất nhiều hạng mục chi tiết bên trong nó .

Điều quan trọng nhất trong sửa chữa nhà phố là chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách. Để định hình được các vấn đề tổng thể để  có thể hài hòa với ý tưởng của quý khách . Sau đó chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng bóc tách các hạng mục nhỏ bên trong . Làm như vậy sẽ rất tốt trong quá trình thi công. Nó đảm bảo được tính thống nhất giữa chúng tôi và quý khách hàng .

  • Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội-ngoại thất. Gồm các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo. Kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật.  Có trình độ chuyên môn, năng lực tư vấn cao nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp.  Những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố.

Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật.

Mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững.  Và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Với nỗ lực lao động không mệt mỏi, sự đam mê nghề nghiệp của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá với tiêu chí như: Tạo ra không gian sống tiện nghi, sang trọng, cát lợi đối với gia chủ. Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh xác định phương châm họat động cho mình đó là :

Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả

Để đem lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình. Để ngày càng hoàn thiện hơn, đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Đến với Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xây Dựng Quang Minh. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý  khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng. Với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả.

  • Tầm nhìn :

– Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng trọn gói công trình dân dụng và công nghiệp. Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững. Trong đó tập trung vào các sản phẩm như : thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, sân vườn. Mong muốn mang lại những thiết kế đẹp, góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Sứ mệnh :

– Chúng tôi không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những công trình kiến trúc sang trọng. Mang lại cho khách hàng những kiến trúc tốt nhất đó chính là động lực phát triển của công ty.

– Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, với đối tác. Trong cộng đồng và từng nhân viên công ty.

  • Lĩnh vực hoạt động:

– Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, thiết kế nội thất.vv….

– Thi công xây dựng nhà ở , nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4,nhà xưởng ,văn phòng.vv…

– Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố,nhà cấp 4, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho vv…

  “Sự hài lòng của Quý Vị là thành công của chúng tôi”

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH

Thông Tin Liên Hệ : 

Hotline: 0914.999.820

Email: Sale.sg2@quangminhpro.com

Địa chỉ Văn Phòng: 251/41, Lê Quang Định, P.11, Bình Thạnh

Kho Xưởng : 1767/42 QL 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12

X